แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยสุดลงตัวเพื่อครอบครัวใหญ่

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน จะขอพาทุกท่านไปชม แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งสุดหรูหราและมีระดับ เน้นโครงส้างทรงเหลี่ยมเรขาคณิต บ่งบอกถึงความทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสวนสีเขียวน่าพักผ่อนรอบบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บริษัท ทวีชัย เพอร์เฟค บิวเดอร์ ก่อสร้างขึ้นที่อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ มาในรูปแบบของบ้านสองชั้น ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมสูงตามแบบฉบับบ้านไทยโมเดิร์น ภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว แซมด้วยครีบปูนสีเทาอ่อน สะดุดตาด้วยฝ้าสีส้มสดใต้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน

 

พื้นที่รอบบ้านปูสนามหญ้าสีเขียวสด ประดับด้วยต้นไม้สูงใหญ่ให้ร่มเงากับบ้าน พร้อมจัดวางเก้าอี้และโต๊ะไว้สำหรับเป็นมุมจิบกาแฟยามเช้า ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นจากธรรมชาติ

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องรับแขก ตกแต่งในโทนสีขาว เสริมด้วยผนังกระเบื้องลายหินสีเข้ม ขับให้ตัวบ้านดูหรูหรามากขึ้น ประดับด้วยชั้นยึดผนังกระจกใสและเฟอร์นิเจอร์โทนสีทองและสีน้ำตาลอ่อนที่ช่วยให้ห้องดูสว่างมากขึ้น

 

ด้านในมีพื้นที่โปร่งโล่ง ตั้งวางโต๊ะรับประทานอาหารสุดหรูไว้ตรงกลาง จัดเป็นพื้นที่สำหรับสังสรรค์ร่วมกับคนในครอบครัว

 

ห้องครัวขนาดย่อม ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปลายไม้ดีไซน์ตัวซี C-Shape ปูท็อปกระเบื้องสีดำเงา ครบครันทุกฟังก์ชั่นที่จำเป็น พร้อมตู้ยึดผนังช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น

 

ในส่วนของห้องนอน มีพื้นที่โล่งกว้างตกแต่งโทนสีขาวเรียบง่าย ปูพื้นไม้สีเข้ม ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีขาวที่ช่วยให้ห้องดูสว่างสบายตา อีกทั้งยังติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้โดยรอบ เปิดให้อากาศและแสงแดดถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้ห้องดูปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้นอีกเท่าตัว

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และโรงจอดรถ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 6.25 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ถ้าหากใครสนใจแบบบ้านหลังนี้และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 045-962627 (สาขาศรีสะเกษ)

Line : baantaweechai

Facebook : Taweechai Perfect Builder ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)