เปิดขาย!! บ้านพัทยาสุดหรู แถมเรือฟรี 2 ลำ ในราคา 59 ล้านบาท!!

“พัทยา” เป็นเมืองเศรษฐกิจของไทย มีทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและติดอันดับโลก ทำให้เมือนี้เป็นเป้าหมายของนักเดินทางทั่วโลก การมีบ้านพักอยู่ในพัทยาจึงเป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะการมีบ้านสุดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบพร้อมทั้งบนบกและในน้ำ

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ กระเป๋าหนักไปชมเตรียมช้อป “บ้านสุดหรู ราคา 59 ล้านบาท!” มีการตกแต่งที่หรูหรา มีสระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว และทีเด็ดจะอยู่ที่มีท่าเรือส่วนตัวอีกด้วย มากไปกว่านั้น หากซื้อบ้านหลังนี้ก็รับเรือและเจสกีไปด้วยเลย

ใครอยากจะลองเป็นเจ้าของบ้านหรูหลังนี้ติดต่อไปยัง Thaidichan กันได้เลย

 

ภาพมุมสูงของบ้านหรูหลังนี้ ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัวแลบนที่ดินสี่เหลี่ยมจัสตุรัส มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางที่ดิน ออกแบบให้มีเกาะกลางน้ำอีกด้วย

 

สระว่ายน้ำที่มีพื้นที่ให้ว่ายน้ำได้อย่างจุใจ ห้อมล้อมด้วยสวนปาล์มแบบทรอปิคอล เป็นมุมพักผ่อนหรือปาร์ตี้กลางแจ้งได้อย่างสุดเหวี่ยง

 

นอกตัวบ้านติดกับแม่น้ำสายใหญ่ของเมืองพัทยาที่มีทางออกเชื่อมไปสู่ทะเลเปิด เพื่อความปลอดภัยจึงมีการออกแบบราวกันตกไว้ด้วย ซึ่งยังมีมือจับล็อคต้นปาล์มเอาไว้เพื่อกันล้ม

 

ท่าจอดเรือส่วนตัวที่มาพร้อมกับเครนยกเรือ ซึ่งทำให้สามารถขนย้ายเรือจากรถลงไปในน้ำ หรือจะยกจากในน้ำเพื่อขึ้นมาบนบกเพื่อการซ่อมบำรุงได้อย่างสะดวก

 

เรือยอชท์ขนาด ​36 ฟุต พระเอกที่ถูกแถมมากับการซื้อบ้านหรูหลังนี้

 

ห้องนอนของบ้านจะเน้นความโปร่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสุด ๆ ภายในมีเฟอร์นิเจอร์สุดหรูที่เน้นโทนสีอ่อน จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น

 

ภายในห้องกว้างขวาง จึงจัดมุมใช้สอยได้หลากหลาย

 

ห้องครัว เป้นอีกพื้นที่ ๆ ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ซึ่งรับรองว่าต้องถูกใจคนที่ชื่นชอบการทำอาหารและการปาร์ตี้แน่นอน

 

แม้แต่ภายในส่วนของห้องน้ำก็มีพื้นที่กว้างขวาง การเลือกใช้ชุดสุขภัณฑ์ภายในห้องก็เลือกใช้แต่เกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้เข้ากับความเป้นบ้านหรูราคา 59 ล้าน

อ่างอาบน้ำจากุชชี่ขนาดใหญ่แบบหรูหราสุด ๆ

 

พื้นที่สุดท้ายแห่งนี้ เป้นโรงจอดรถที่กว้างสุด ๆ พร้อมระบบเปิดปิดประตูโรงจอดรถแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยปกป้องรถหรูของคุณได้เป็นอย่างดี

บ้านหรูหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน​ 5 ห้องน้ำ​ 1 ออฟฟิศส่วนตัว 1 ห้องครัว​ 1 ห้องรับแขก​ ศาลาพักผ่อน​ 4 ที่จอดรถ​ สระว่ายน้ำส่วนตัว สวนส่วนตัว ท่าจอดเรือ​โรงจอดเรือ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด หรูหรา เรือยอชท์ ​36 ฟุตหนึ่งลำ เจสกีหนึ่งลำ  พื้นที่บ้าน: 538 ตร.ม​ ที่ดิน 328 ตร.ว ราคาขายทั้งหมด 59 ล้านบาท

ที่มา : Thaidichan 泰地产发布网 ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ ไทย – จีน

เบอร์โทรศัพท์/Line ID : 0623064888

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?