บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลอบอุ่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 68 ตร.ม.

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงานจาก น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการสร้างเป็นเรือนรับรอง หรือใช้เป็นบ้านสวนโดยเฉพาะ โดยสามารถก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันอีกด้วย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบฐานยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีน้ำตาลยืนพื้น แซมด้วยสีเทา สีครีมและสีดำ ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีความโดดเด่นสวยงาม สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

 

การออกแบบตัวบ้านยังเน้นการเลือกใช้กระจกใสบานาใหญ่ เพื่อให้บ้านมีพื้นที่รับแสงเเพิ่มความโปร่งสบาย นอกจากนี้ด้านหน้ายังมีเฉลียงกว้างไว้ให้นั่งเล่นอีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบเป็นลักษณะแบบโถงใหญ่ เพื่อให้สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายโดยที่ไม้ต้องกั้นพื้นที่ให้ดูอึดอัดและแคบ

 

ทางด้านของห้อน้ำก็มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่เพียงพอต่อการใช้งาน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน เป็นบ้านที่ครบถ้วนทุกฟังก์ชันในขนาดกระทัดรัด

 

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน+ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้านและหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 68 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 475,000 บาท (ไม่รวมค่าขนส่งและงานฐานราก)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082 1651615

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?