แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเทา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 68 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก AP house loei บ้านพักอาศัยขนาดเล็กพอเหมาะ มีดีไซน์ที่ทันสมัย ภายในออกแบบพื้นที่ใช้สอยครบถ้วนทุกฟังก์ชัน เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าจะถูกใจเพื่อน ๆ หลายคนเลยทีเดียว

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ดีไซน์ตามแบบฉบับบ้านทรงโมเดิร์น หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยทรงเพิงหมาแหงนสองชั้นที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงของตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำเงินเทา จึงให้บรรยากาศที่เย็นตา

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับมีม้านั่งยาวไว้อีกด้วย จึงเป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมที่สะดวกสบายสุด ๆ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างจำนวนหลายบ้าน จึงทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีการออกแบบติดตั้งทางเข้าออกไว้ด้านหลังบ้านไว้อีกแห่ง

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 68 ตารางเมตร แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างราคา 3,900 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : AP house loei

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

LINE ID : aranda2323

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?