บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ โอ่โถง หรูหรา 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 680 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ มีครอบครัวขนาดใหญ่ และกำลังมองหาบ้านหลังใหญ่ๆ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างๆ กันอยู่ เพื่อให้เหมาะกับครอบครัว วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Satapon construction ที่ออกแบบบ้านหลังใหญ่เป็นพิเศษ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์นที่เน้นความหรูหรา ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง พร้อมกับตกแต่งด้วยสีน้ำตาล พร้อมกับผนังกระจกใสที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย นอกจากนี้ประตูหน้าบ้านยังดีไซน์ด้วยประตูทรงโค้งแบบยุโรปที่ให้ความหรูหรามีสไตล์อีกด้วย

 

ในมุมนี้ บริเวณชั้นล่างถูกออกแบบให้เป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่มีประตูปิด จึงให้ความสะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับทางเข้าบ้านหลักอีกด้วย

 

เรากลับมาชมที่ตัวบ้านอีกครั้ง โดยเมื่อมองในมุมด้านหน้าและด้านข้าง เราก็จะเห็นผนังกระจกใสที่ถูกติดไว้โดยรอบ ทำให้มองเห็นพื้นที่ใช้สอยทั้งภายนอกและภายในได้อย่างชัดเจน

 

บริเวณด้านนอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ซึ่งแบ่งเป็นสระผู้ใหญ่และสระเด็ก พร้อมกับลานกว้างรอบสระ เพื่อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนสุดพิเศษของครอบครัว

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก 1 ทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องฟิตเนต 1 พื้นที่ซักล้างอเนกประสงค์ พร้อมระบียงหน้าบ้านกว้าง 1 ห้องนอนแม่บ้าน 1 ห้องพระ ที่จอดรถ 4 คัน GARAGE DOOR และสระว่ายน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาน 680 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 10 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Satapon construction สร้างบ้านเชียงใหม่ ออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างภาคเหนือ

เบอร์โทรศัพท์ : 096-9069256

ID LINE : sataponcon

.


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?