แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาปีกนก ตกแต่งเรียบง่าย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตอบรับทุกความต้องการ

ในปัจจุบัน บ้านโมเดิร์น เป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยความสวยงาม เรียบง่าย ใช้เวลาก่อสร้างไม่นาน และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย กลมกลืนกับบริบทสังคมเมืองใหญ่หรือในชนบทได้อย่างลงตัว

วันนี้ ในบ้าน มีอีกหนึ่งบ้านโมเดิร์นผลงานจาก Prohome builder ที่มาพร้อมกับระเบียงกว้าง รองรับกิจกรรมหลากหลาย พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาปีกนกที่ช่วยป้องกันปัญหาการรั่วซึมของน้ำฝนได้ บริเวณใต้หลังคากรุด้วยไม้สีส้ม มีช่องลมถ่ายเทอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป

ผนังภายนอกบ้านตกแต่งด้วยปูนขัดมัน ให้ความสวยดิบ ทนทาน เป็นธรรมชาติ ด้านหน้าบ้านมีระเบียง พร้อมที่นั่งเล่นรับลมชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว

 

ประตูและหน้าต่างบ้านเป็นบานเลื่อนกระจกใส เปิดให้แสงสว่างจากภายนอกเข้าสู่ด้านในอย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดพลังงานและทำให้สเปซด้านในดูกว้างโล่งโปร่งสบายยิ่งขึ้น

 

ภายในประกอบไปด้วยห้องโถงกว้าง มีมุมรับแขกสำหรับนั่งเล่น พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ถัดจากนั้นเป็นห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง และห้องน้ำอีก 1 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ

 

แบบแปลนบ้าน

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้มีขนาด 70 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงกว้างรองรับกิจกรรมหลากหลาย หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : Prohome Builder

เบอร์โทรศัพท์ : 081-518-2400

.

.

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?