แบบบ้านชั้นเดียวทรงหน้ากว้าง สไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 75 ตร.ม. 

หลายคนอาจจะได้ยินคำว่า มินิมอล (Minimal) อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้เรียกแฟชั่นการแต่งตัว การออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือการตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป ยอมรับในความเป็นธรรมชาติของสิ่งนั้นๆ

วันนี้ ในบ้าน ขอเอาใจเพื่อนๆ ที่ตกหลุมรักในความเรียบง่าย ด้วย แบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานจาก Choochat Makkamol ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด ออกแบบเป็นบ้านทรงหน้ากว้าง ตกแต่งด้วยโครงสร้างเหล็กและไม้ ผนังสีเอิร์ธโทนเป็นธรรมชาติ ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองกับผู้อยู่อาศัย รวมถึงแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

พื้นที่ด้านหน้าเป็นสนามหญ้า มีชานบ้านยื่นออกมา สำหรับวางม้านั่งตอนรับแขก พูดคุย หรือทำกิจจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว ส่วนตัวบ้านติดกระจกใสล้อมรอบ เปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงาน และทำให้พื้นที่ภายในดูกว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น

 

แบบแปลน

มาชมแปลนกันเลยค่ะ ส่วนหน้าก่อนทางเข้าบ้านจะมีเฉลียงคอยต้อนรับอยู่ เมื่อเดินเข้าบ้านจะพบกับห้องรับแขกเป็นห้องแรก ถัดไปทางซ้ายมือด้านหลังของห้องจะเป็นมุมห้องครัว จัดสรรห้องนอนไว้ทางซ้ายมือ ซึ่งมีห้องน้ำอยู่ในตัว

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร รูปทรงกะทัดรัด สวยงาม ตอบโจทย์คนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา :  Choochat Makkamol 

Facebbok : Basecamp Studio

เบอร์โทรศัพท์ : 084-1442214 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?