แบบบ้านทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งสวยงามสไตล์คอนเทมโพรารี

สวัสดีค่ะชาวเว็บที่น่ารัก พบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราก็มี แบบบ้านทรงปั้นหยา มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวขนาด 6×13 เมตร ตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้วัสดุคล้ายธรรมชาติ ดูกลมกลืนไปกับป่าไม้สีเขียวรอบบ้าน เป็นผลงานจาก Thaidrawing เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้านเกษตรบางนอน BluePrint-0226 มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านคอนกรีตตกแต่งภายนอกในโทนสีขาว ตัดกับเสากระเบื้องหินเทียมโทนสีธรรมชาติ กรุแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กสีดำ มุงหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยา

 

พื้นที่ทางเข้าหน้าบ้านโปร่งโล่ง มีมุมใช้งานขนาดพอเหมาะ ปกคลุมด้วยหลังคาช่วยเพิ่มร่มเงา สามารถนำเก้าอี้มาจัดวางไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านท่ามกลางบรรยากาศเขียวชอุ่มนอกบ้านได้

 

ในส่วนของแปลนภายใน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 75 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร และห้องครัว

 

และนี่ก็เป็น แบบบ้านทรงปั้นหยา ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน หากใครชื่นชอบไอเดียนี้และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 086-834-4021 คุณชลอ

Line : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Website : www.thaidrawing.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)