8 ไอเดียของตกแต่ง ‘งานแต่งธีมรัสติก’ อบอุ่น เป็นกันเอง สไตล์ธรรมชาติ

ความฝันของสาวๆ หลายคนก็คือการแต่งงาน ซึ่งงานแต่งงานนั้นย่อมต้องเป็นงานที่สร้างความประทับใจแก่เจ้าบ่าวเจ้าสาวและแขกผู้ร่วมงานทุกคน แต่การจ้างออแกไนเซอร์จัดงานแต่งงานให้ก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้งบประมาณอยู่ไม่น้อย คงจะดีหากเราจะหยิบจับไอเดียต่างๆ มาประยุกต์ใช้ในงานแต่งงานของเราเองได้แบบไม่ต้องไปจ้างใคร

สำหรับวันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ 8 ไอเดียของตกแต่ง งานแต่งธีมรัสติก ที่เน้นเอาวัสดุจากธรรมชาติมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับงานแต่งงาน สำหรับงานแต่งงานกลางแจ้งในตอนกลางวันโดยเฉพาะ ให้บรรยากาศความสดชื่น มีชีวิตชีวาแก่ผู้ร่วมงาน ได้อย่างอบอุ่นไม่น้อย ไม่รอช้า ตามไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

 

1. ไอเดียกรอบรูปกระจก สำหรับเขียนชื่อคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาว รวมไปถึงกำหนดการในงานต่างๆ

 

2. นำประตู หรือหน้าต่างบานใหญ่ มาทำเป็นฉากหลังสำหรับถ่ายรูปของเจ้าบ่าวเจ้าสาว

 

3. กล่องไม้ขัดสีธรรมชาติ คุณสามารถนำมาจัดวางเป็นของตกแต่งในงาน ตั้งคู่กับโคมไฟสีสอร์มไลท์ หรือเชิงเทียน ช่วยให้ดูอบอุ่นไม่น้อย

 

4. ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแต่งงานก็คือแหวน ลองหากล่องดีไซน์เก๋ไก๋ สำหรับใส่แหวนคู่บ่าวสาว สวยน่ารักไม่เหมือนใคร

 

5. ป้ายบอกทางหรือกำหนดการ ลองนำแผ่นไม้พาเลทมาเขียน ดูแล้วน่ารักไปอีกแบบ

 

6. โหลแก้วนำมาทำเป็นแจกันสำหรับใส่ดอกไม้ตกแต่งงาน พร้อมแท่นวางจากไม้

 

7. บันไดสำหรับขึ้นที่สูงลองนำมาทาสีโทนขาว หรือสีไม้ ประดับตกแต่งด้วยรูปภาพรีเวดดิ้งของบ่าวสาว ดูแล้วเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

8. เน้นการตกแต่งซุ้มง่ายๆ ด้วยโครงไม้ และดอกไม้ หรือจะลองนำมาผ้ามาประดับด้วยก็เพิ่มความหวานละมุน ได้เป็นอย่างดี

 

เป็นยังไงบ้างคะ หวังว่าไอเดีย ธีมแต่งงานในแบบรัสติก นี้จะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนไม่น้อย เนื่องด้วยความสงยงาม น่ารัก แถมเน้นความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ และยังประหยัดงบอีกด้วย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้กันดูได้เลยค่ะ ^_^

ที่มา : homemydesign

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^