บ้านโมเดิร์นเพิงหมาแหงน หลังคาเล่นสเต็ป งบก่อสร้างเริ่มต้น 800,000 บาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น มักจะได้รับความนิยมนำมาก่อสร้างกันในปัจจุบันเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากรูปลักษณ์ และรูปทรงเลขาคณิตที่ดูเรียบง่าย แต่ทันสมัย สร้างได้ด้วยงบที่จำกัด แถมยังใช้เวลาก่อสร้างไม่นานอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน และการตกแต่งแสนสะดุดตา บ้านของคุณ สมิท ป.ส ซึ่งดูแล้วเหมาะกับการใช้ชีวิตในสังคมชนบทไม่น้อย ตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ ผสมผสานการตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม และทาสีโทนสีแดงสดใส ช่วยเพิ่มมิติแก่บ้านอย่างสดใส สวยงาม

 

ตัวบ้านจะเน้นความโปร่งโล่งสบาย ด้วยหน้าต่าง และประตูกระจกใสบานขนาดใหญ่ แถมอากาศยังถ่ายเทได้สะดวก และมีชานบ้านที่สามารถจัดมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

การออกแบบภายในเรียบง่าย ด้วยผนังสีขาวเรียบ เคาน์เตอร์ครัวใช้กระเบื้องสีดำ พร้อมบานตู้สีขาวตัดกันได้ลงตัว ผนังใช้กระเบื้องโมเสทขนาดเล็กตกแต่งให้ดูสวยงาม มีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้อย่างเป็นระเบียบ

 

ห้องน้ำขนาดเล็ก ที่ถูกแยกสัดส่วนเปียกแห้งไว้อย่างเหมาะสม ผนังปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน แต่งลวดลายดอกไม้สวยงาม ช่วยให้ห้องดูสะอาดน่าใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาได้อย่างโมเดิร์น ทันสมัย และแฝงไปด้วยความสดใส อบอุ่น หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองเก็บไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : สมิท ป.ส

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^