แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น รูปทรงกล่อง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมโฮมออฟฟิศในตัว

วันนี้ ในบ้าน มีบ้านสวยมาฝากอีกเพื่อนๆ อีกเช่นเคย บอกเลยว่าบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว ไปจนถึงครอบครัวขนาดกลาง รับรองว่าถูกใจแน่นอน ตามไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นสองชั้น ผลงานการออกแบบจาก Sam House Plans ที่เน้นดีไซน์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น และมีความสวยงามด้วยรูปทรงกล่องเรียบง่าย ทันสมัย เข้ากับบริบทแถบในเมือง

 

รายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างออกไป สังเกตได้จากผนังไม้ทาสีเทาเข้ม และผนังปูนเทาอ่อน ซึ่งช่วยให้ภาพรวมของบ้านหลังนี้ออกมาโดดเด่นกว่าเดิม เนื่องจากพื้นผิวที่เลือกใช้ไม่เรียบน่าเบื่อไปทั้งหมด

 

แบบแปลนชั้น 1

บ้านหลังนี้มีพื้นที่สำหรับโฮมออฟฟิศด้านหน้า ซึ่งแตกต่างจากบ้านดีไซน์อื่นค่อนข้างมาก นอกจากนั้นแล้วยังมีการออกแบบครัวให้เปิดโล่ง สร้างความรู้สึกที่เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารเป็นอย่างดี

 

แบบแปลนชั้น 2

มาถึงชั้นสองจะมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง โดยแต่ละห้องจะมีห้องน้ำในตัวทั้งหมด ไม่ได้มีเพียงแค่ห้องนอนมาสเตอร์เท่านั้น เรียกว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และสร้างความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องน้ำ (ห้องน้ำในตัวทุกห้อง) 4 ห้องน้ำ หากใครชอบบ้านสวยๆ แบบนี้อีก อย่าลืมติดตามกันต่อไปในบทความหน้านะคะ ^^

ที่มา : samhouseplans

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?