แบบบ้านทรงโมเดิร์น หลังคาทรงปีกนก ส่วนของการใช้งานครบครัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 81 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย เอพี ดีไซน์โฮม บ้านพักอาศัยขนาดกำลังดี มีองค์ประกอบและพื้นที่ใช้สอยอย่างครบถ้วน เป็นข้อมูลและไอเดียที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนเพื่อสร้างบ้านหลังแรก มาเก็บข้อมูลกันเลย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ การออกแบบโดยทั่วไปเป็นบ้านแบบทรงโมเดิร์นที่มีเส้นสายและรายละเอียดที่ชัดเจนสวยงาม จุดที่เป็นความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ หลังคาแบบลาดเอียงที่ประสานกันแบบปีกนก โดยดีไซน์ลักษณะนี้เหมาะกับเมืองฝนชุกแบบบ้านเรานั่นเอง

 

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยนักออกแบบได้แบ่งพื้นที่ให้เป็นลานกว้างหน้าบ้านรวมไปถึงโรงจอดรถ ซึ่งทั้งสองพื้นที่ยังสามารถปรับใช้เป็นลานกิจกรรมนอกบ้านร่วมกันได้อีกด้วย

 

มุมนี้จะเผยให้เห็นรายละเอียดการออกแบบหลังบ้าน บ้านหลังนี้จะไม่มีทางเข้าออกด้านหลังเหมือนกับบ้านอื่น ๆ หลาย ๆ หลัง แต่ก็เชื่อว่าไม่ได้จะเป็นปัญหาต่อการใช้งานบ้านหลังนี้แต่อย่างใด เพราะฟังก์ชันที่บ้านหลังนี้มี ก็เรียกได้ว่าครบถ้วนแล้ว

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 81 ตารางเมตร

ที่มา: เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์: 0854655344

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?