บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็ก ตกแต่งในโทนสีฟ้าอมเทา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 82 ตร.ม.

สำหรับครอบครัวขนาดเล็กแล้ว การสร้างบ้านหลังเล็กขนาดพอเหมาะถือว่าน่าจะเพียงพอต่อความต้องการแล้ว

วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นไอเดียบ้านหลังเล็กที่ตกแต่งสวยงาม ผลงานจาก บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน ไปชมกันได้เลยครับ

 

สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น จึงให้ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย หลังคาบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบเล่นระดับ ในขณะที่การตกแต่งภายนอกนั้น ถูกทาด้วยสีฟ้าอมเทายืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล

 

ผนังรอบบ้านถูกติดตั้งด้วยกระจกบานใหญ่ทรงสูง จึงช่วยให้บ้านมีความโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้หน้าบ้านยังออกแบบให้เเป็นเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่งอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในก็จะพบกับห้องโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ถูกตกแต่งในโทนสีครีม ความโดดเด่นของโถงจะอยู่ที่เพดานของห้องที่ดีไซน์แบบหลุม ตกแต่งด้วยไฟนีออนสีม่วง

 

สำหรับห้องนอนห้องนี้ ถูกตกแต่งในโทนสีชมพูสดใส ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน รอบห้องมีหน้าต่างทรงสูงที่ช่วยให้ห้องดูโปร่งสบายยิ่งขึ้น

 

สำหรับห้องครัวเป็นห้องที่ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลวดลายที่สวยงาม ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง จึงให้ความสะดวกสบายในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ภายในมีพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 82.5 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 800,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เบอร์โทรศัพท์ : 0918531717 แชม

เบอร์โทรศัพท์ : 0861852953 ดรีม

Line : Samnoi_classicbannok

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?