บ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชคอทเทจ ภายในตกแต่งหรูหรา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 85 ตร.ม.

บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ ผลงานบ้านจากโครงการ บ้านนนนิภา โครงการบ้านจากอำเภอแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ บ้านที่ถูกดีไซน์ภายนอกด้วยรูปลักษณ์ที่มีความร่วมสมัย ภายในตกแต่งในสไตล์แบบอังกฤษที่ให้ความสวยงามหรูหรา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งแนวยุโรปโดยเฉพาะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบภายนอกที่มีกลิ่นอายบ้านแนวร่วมสมัย แต่เก็บรายละเอียดงานหลังคาแบบมีปล่องควันจำลแง รวมถึงการเลือกใช้โทนสีอ่อนและรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ที่ให้สไตล์แนวคอทเทจได้อย่างชัดเจน

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะเข้ามาสู่พื้นที่ห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์แบบอังกฤษที่ให้ความสวยงามหรูหราสุด ๆ

 

ภายในห้องนอนเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและโปร่งสบาย ผนังห้องเลือกใช้โทนสีที่สว่างสบายตา เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ยังคงเป็นแนงอังกฤษที่หรูหรา

 

ในส่วนของห้องครัวก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ยังคงธีมการตกแต่งแบบอังกฤษ ดีไซน์ของตัวเคาน์เตอร์และชั้นวางก็เข้ากันดีในโทนสีเขียวอมฟ้า

 

ในขณะที่ห้องน้ำเป็นห้องที่มีการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่ายกว่าห้องอื่น ๆ เพื่อให้ห้องน้ำสามารถใช้งานได้สะดวก พร้อมกับมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกการใช้งาน

บ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชคอทเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประะมาณ 85 ตารางเมตร พื้นที่ดินเริ่มต้นที่ 60 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.89 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Baan Nonnipa

เบอร์โทรศัพท์ : 053 044 900

Hotline : 081 783 0376

Line ID : @baannonnipa (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?