แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยงามทันสมัยด้วยเส้นสายเรขาคณิต 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์นยังคงเป็นดีไซน์บ้านที่ได้รับความนิยมสูงอยู่ในปัจจุบัน เพราะบ้านสไตล์นี้มีการออกแบบที่เรียบง่าย และสามารถตกแต่งได้อย่างหลากหลายตามความคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบ

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานการออกแบบจาก แบบบ้านแสงตะวัน หลังนี้มีความสวยงามโดดเด่นที่เส้นสายการเรขาคณิตที่ดูซับซ้อน แต่สวยงามอย่างลงตัว ตามไปชมกันได้เลยครับ

 

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ให้ความสวยงามทันสมัย โดยเน้นเส้นสายแบบเรขาคณิตอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นผนังภายนอกที่มีการใช้ระแนงเหล็กและเสาหน้าบ้าน รวมไปถึงตัวหลังคาของบ้านที่เป็นแบบเรียบแต่มีการเล่นระดับอย่างสวยงาม ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มดีเทลด้วยสีดำและเทา

 

พื้นที่ว่างด้านตัวบ้านยังสามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่นกลางแจ้งได้ตามต้องการ หรือจัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ก็ยังได้

 

บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้เป้นเฉลียงขนาดเล็กที่สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่นเล็กๆ ได้อีกด้วย และด้านข้างยังออกแบบให้เป็นที่จอดรถในขนาดที่พอเหมาะ

 

แบบแปลนภายใน

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 รับแขก พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 85 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 900,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662

Line ID : ben170831

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?