แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยดิบด้วยผนังอิฐโชว์แนว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 88 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เป้นผลงานการออกแบบโดย แบบบ้าน นำโชค ซึ่งได้ออกแบบบ้านพร้อมแปลนสำเร็จรูปให้ผู้ที่สนใจติดต่อซื้อไปสร้างบ้านได้เลย เป็นบ้านหลังขนาดพอเหมาะที่มีครบทุกฟังก์ชัน เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียเพื่อบ้านหลังแรกเลยล่ะ

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านจึงมีดีไซน์ที่เรียบง่ายด้วยรูปทรงแบบเรขาคณิต งานออกแบบหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ซึ่งรับกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งความโดดเด่นก็คือ ผนังที่ตกแต่งด้วยอิฐแบบโชว์แนว ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียล

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยกระจกใสทรงสูง จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย ทำให้บ้านสามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกสบายสุด ๆ

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านและที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 88 ตารางเมตร ราคาแบบสำเร็จอยู่ที่ 3,900 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้าน นำโชค

เบอร์โทรศัพท์ : 0857572403

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?