แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงหน้ากว้าง ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย พร้อมเฉลียงพักผ่อน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 88 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้านและไอเดียบ้านสวยๆ ไว้เป็นข้อมูล และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก TP5HOME ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ถูกออกแบบด้วยรูปรูปทรงงโมเดิร์นที่เรียบง่าย ตัวบ้านมีลักษณะยาว โดยออกแบบหลังคาเพิงหมาแหงนแบบซ่อนหลังคา  ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทากับกับสีน้ำตาลอ่อน ให้บรรยากาศที่สบายตา

 

การออกแบบและตกแต่งบริเวณหน้าบ้านเป็นจุดที่โดดเด่นที่สุด เพราะถูกตกแต่งด้วยผนังและระแนง พร้อมกับมีพื้นที่เฉลียงที่เปิดกว้าง และหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย

 

โดยพื้นที่บริเวณนี้มีขนาดที่กว้างและเปิดโล่ง จึงสามารถปรับใช้และตกแต่งได้หลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมรับประทานอาหาร

 

บริเวณหลังบ้านมีพื้นที่สำหรับซักล้างในขนาดที่พอเหมาะ พร้อมมีประตูเข้าออกอีกสองแห่งที่ช่วยอำนวยควมสะดวกให้ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายใน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 1 ครัว มีระเบียงนั่งเล่นพักผ่อนหน้าบ้าน 36 ตร.ม ตัวบ้าน 88 ตร.ม งบเริ่มต้นอยู่ที่ 1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน ขายแบบบ้านราคาประหยัด

Tel. 095-6313090

Line: TP5HOME

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?