บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์ยกพื้นสูง หลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม.

ข้อดีของบ้าน สไตล์ร่วมสมัย คือ การนำสไตล์ต่างๆ มาผสมผสานจนลงตัว และกลายเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ดูไม่น่าเบื่อ หรือตกยุคง่ายๆ เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ค่ะ ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม โดยเป็นผลงานจาก รับสร้างบ้านอุดรธานี ค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็น ‘บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง’ โดดเด่นด้วยหลังคาปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม รวมทั้งผนังโทนสีเทาขาว ที่ตัดกับวัสดุผนังไม้เทียม, โครงเหล็กระแนงกับราวบันได และวัสดุผนังอิฐบริเวณเสาสองต้นหน้าบ้าน

 

บริเวณหลังบ้านเป็นทางออกที่อยู่ติดกับห้องครัวด้านใน ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และให้ความรู้สึกที่เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ภายนอกกับภายในเป็นอย่างดี

 

บรรยากาศภายในมีความเรียบง่าย และใช้โทนสีขาวเป็นหลัก นอกจากนั้นแล้วมีการดีไซน์ฝ้าเพดานให้เป็นแบบหลุม ซึ่งช่วยเพิ่มมิติให้กับพื้นที่ด้านในมากขึ้น อีกทั้งช่วยสร้างความโอ่โถง โปร่งโล่งกว่าเดิม

 

ห้องครัวมีความกว้างขวางสบาย และเลือกใช้เป็นเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล พร้อมปูท็อปด้านบนด้วยกระเบื้องสีดำขัดเงา ทำให้มีความเรียบหรู ทำความสะอาดง่าย แถมยังเข้ากับบานประตูตู้ไม้เทียมสีเข้ม

 

ห้องน้ำเน้นเป็นผนังโทนสีครีมอ่อน ให้ความรู้สึกแบบคลาสสิก อีกทั้งยังมีการวางระยะจากพื้นถึงฝ้าที่ค่อนข้างสูง ทำให้สร้างบรรยากาศที่โอ่โถงมากขึ้น ช่วยให้ห้องที่มีลักษณะแคบเล็กดูกว้างขวางสบายตากว่าเดิม

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 89 ตร.ม. งบประมาณในก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.1 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

โทรศัพท์ : 090-850-8889

Line id : sjj0967h

เว็บไซต์ : http://line.me/

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?