บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าสดใส 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 95 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาไอเดียเพื่อการออกแบบสร้างบ้านสวย ๆ กันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อน ๆ เป็นผลงานบ้านสวยจาก Home centric construction & design ตามมาชมกันเลยครับ

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านทีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์นที่เรียบง่าย มีหลังคาสวยเด่นด้วยทรงแบบเพิงหมาแหงน ความโดดเด่นที่สุดของบ้านหลังนี้ คือ การตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใสสลับกับสีขาว ช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

 

แม้ว่าตัวบ้านขะมีขนาดเล็ก แต่ก็ยังสามารถออกแบบเฉลียงหน้าบ้านเพิ่มเติมขึ้นมาได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยนอกมาก ชดเชยจากพื้นที่ด้านในที่อาจจะอึดอัดไปบ้าง

.

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้นา เราจะพบกับห้องโถงนั่งเล่น ที่ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสว่างอย่างสีครีมและสีขาว จึงช่วยให้ห้องสว่างและมีมิติมากยิ่งขึ้น

.

 

ในขณะที่ห้องน้ำถูกออกแบบและตกแต่งด้วยลวดลายที่สวยงามและมีเสน่ห์จากกระเบื้องลายดอกไม้ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

.

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงพักผ่อน 1 ห้องครัว จอดรถยนต์ได้ 1 คันและระเบียงพร้อมมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยที่งหมดประมาณ 95 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 9.60 แสนบาท
ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
เบอร์โทรศัพท์ : 099 268 9626

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?