แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งดีไซน์บรรยากาศอบอุ่น มีฟังก์ชันครบถ้วน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 95 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานาการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร เป็นบ้านพักอาศัยขนากกำลังดี จึงเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังแรกที่มีงบก่อสร้างกำลังดี พร้อมกับตัวบ้านที่มีครบทุกฟังก์ชัน

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงและดีไซน์ที่ทันสมัย จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบบ้านที่มีความโฉบเฉี่ยว ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว น้ำตาลและสีดำ จึงให้บรรยากาศที่ดุอบอุ่น

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะให้สามารถใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน หรือจัดสวนเล็ก ๆ ก็ยังได้

 

เพื่อให้บ้านมีความโปร่งสบาย จึงมีการออกแบบติดตั้งประตูและหน้าต่างกระจกใสไว้โดยรอบ จึงทำให้ภายในสว่างและถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ลานซักล้าง 1 ระเบียงหน้าบ้านและที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 95 ตารางเมตร ราคาประเมินงานก่อสร้างอยู่ที่ 950,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?