ชมความงาม “บ้านสวนทุเรียนริมสระน้ำ” ที่พักบรรยากาศเป็นธรรมชาติ สร้างด้วยงบ 9 แสน!!

การเป็นเจ้าของบ้านสวย ๆ สักหลัง เป้นความฝันของใครหลายคน เช่นเดียวกับคุณ ญิ๋งเกต ไชเท้าซิ่ง ที่มีฝันตั้งแต่วัยเด็กว่าอยากมีบ้านสวย ๆ เป็นของตัวเอง ซึ่งวันนี้ฝันของเธอได้เป็นจริงแล้ว

โดยวันนี้เธอเป็นเจ้าของ บ้านในสวนทุเรียนริมสระน้ำ ที่มีดาดฟ้าไว้ชมวิวอีกด้วย ซึ่งได้เก็บหอมรอบริบในการซื้อที่ดินมาปลูกบ้านสวนหลังนี้

 

ซึ่งตัวบ้านก็จะเป็นบ้านที่มีดีไซน์ทรงโมเดิร์นแบบง่าย ๆ โดยจะเป็นอาคารที่ประกอบไปด้วยตัวบ้าน ระเบียงริมน้ำ และดาดฟ้าสำหรับการพักผ่อน

 

ระเบียงริมน้ำจะตั้งอยู่ด้านหน้าของบ้าน สร้างยื่นเข้าไปในสระน้ำ จึงเป็นมุมที่เหมาะกับการมานั่งเล่น ได้ตลอดทั้งวัน

 

โดยสระน้ำในสวนเป้นสระที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว ริมสระปลูกหญ้าเอาไว้ ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศให้ทั้งบ้านและสวนสดชื่นสวยงาม

 

ในมุมนี้ เราจะมองเห็นต้นทุเรียนที่ถูกปลูกเอาไว้เป็นแนวยาว ให้สีเขียวที่ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้าได้อย่างสวยงามเลย

 

ช่วงเช้า ๆ บรรยากาศดี ๆ ก็สามารถขึ้นมายังพื้นที่ลานบนดาดฟ้า จิบกาแฟสักแก้ว พร้อมกับซึมซับธรรมชาติของสวนทุเรียนกันให้เพลิดเพลิน

 

พื้นที่ดาดฟ้าจะเป็นลานกว้างในร่ม สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์มุมสูงได้ 360 องศา จึงเหมาะกับใช้เป้นพื้นที่พักผ่อนสังสรรได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

ภายในบ้านเองก็มีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน อย่างห้องครัวเอง ก็มีทั้งเตอร์ครัวสำหรับทำอาหาร และชั้นเก็บของแบบพอเหมาะ

 

เช่นเดียวกับห้องน้ำที่ตกแต่งในบรรยากาศที่สว่าง แบ่งพื้นที่ใช้สอยเอาไว้ได้อย่างเป้นสัดส่วน จึงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

 

บ้านสวนทุเรียนริมสระน้ำหลังนี้ราคาตัวบ้าน ระเบียงน้ำ และดาดฟ้าอยู่ที่ 950,000 บาท ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: ญิ๋งเกต ไชเท้าซิ่ง

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?