บ้านสีขาวแสนสบาย ตกแต่งในสไตล์มินิมอล อ่อนโยนในทุกอณูองศา ทุกห้วงสัมผัสของการพักผ่อน

กลับมาพบกันอีกแล้วเป็นประจำ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสีขาว ดูอบอุ่น จากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ดูน่าอยู่ งั้นไม่รอช้า ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสีขาว ผนังเป็นไม้ฝาสีขาวเรียบเนี้ยบ หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม และมีชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน แถมยังจัดมุมเก้าอี้หวายโต๊ะ สำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมประดับต้นไม้สีเขียวเพื่อเพิ่มความสดชื่น

 

ด้านหลังของตัวบ้านจะมองเห็นระเบียงขนาดกว้างขวาง พร้อมมีบันไดทางลงไปยังสวนที่ปูสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม และมีลานด้านล่าง เปิดโล่ง ที่จัดมุมเก้าอี้พักผ่อนกลางแจ้ง สำหรับทำกิจกรรมพักผ่อน ในยามว่าง

 

การออกแบบภายใน เน้นสีขาวทั้งผนัง เพดาน เฟอร์นิเจอร์ ในสไตล์มินิมอล ดูสว่าง กว้างขวางขึ้น แถมมีพื้นที่เชื่อมต่อกันจัดสรรอย่างลงตัว ทั้งห้องครัว โต๊ทานอาหาร และมุมสำหรับพักผ่อน ตกแต่งไฟระย้าสีวอร์มไลท์ดูอบอุ่น

 

ห้องนอนขนาดพอดีในโทนสีขาว เรียบสบายตา เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นสีขาวโพลน พร้อมตู้เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์น เตียงสีขาวพร้อมผ้าปูที่นอน และการติดรูปภาพ และโคมไฟหัวเตียงเพิ่มความสว่างในทุกค่ำคืน

 

มาดูมุมพักผ่อน มุมโปรดของบ้านกันบ้าง จัดโซฟาสีขาว เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินสีขาวงเนี้ยบ ปูพื้นด้วยพรมสีเทาอ่อน สวยงามอย่างลงตัว ที่สำคัญติดตั้งไฟระย้าดีไซน์เก๋ ดูแล้วน่าพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยการตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมประดับไฟที่แสนจะอบอุ่น และการออกแบบภายในที่ลงตัว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : raywhite

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^