บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกใต้ถุนสูง ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนโยน สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย และในวันนี้เราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็น บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศ ที่เน้นความเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสะดวกสบายอย่างที่สุด

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวฐานของบ้านเทพื้นด้วยคอนกรีตยกสูง ตัวบ้านออกแบบยกใต้ถุนสูงจึงให้ความโปร่งสบาย โดยตัวบ้านชั้นล่างเป็นปูน ส่วนชั้นบนใช้วัสดุจากไม้ จึงให้โทนสีขาวและน้ำตาลที่ตัดกัน หลังคาของบ้านหลังนี้ออกแบบด้วยรูปทรงเพิงหมาแหงนเข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณชั้นล่างนอกตัวบ้าน ยังออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง พื้นเทด้วยหินกรวดที่ให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 

พื้นที่ชั้นบนของบ้านถูกเชื่อมต่อด้วยบันไดที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ให้รูปทรง และโทนสีที่สวยงามเข้ากับตัวบ้าน

.

 

บ้านหลังนี้ยังมีพื้นที่สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก จึงเป็นบ้านที่เหมาะแก่การพักผ่อน และทำกิจกรรมให้ช่วงวันหยุดได้อย่างสบาย และครบทุกฟังก์ชั่น

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสภาย ผนังห้องถูกทาด้วยสีขาวจึงให้ความสว่างและเพิ่มมิติให้ห้องได้อย่างเหมาะสม พื้นห้องปูด้วยไม้ขัดมัน ให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่น ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนสบายตา

 

ห้องนอนถูกทาผนังและเพดานด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลาย ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอน์งานไม้ที่เหมาะแก่การพักผ่อน

 

สำหรับบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านที่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ช่วยให้วันพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างสนุกสนาน และผ่อนคลาย เป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนเลยใช่ไหมครับ

ที่มา: livingasean

ถ่ายภาพ: Sitthisak Namkham

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?