ครอบคลุมทุกกิจกรรมชีวิต ที่ทาวน์โฮมศรีนครินทร์

ย่านศรีนครินทร์นับว่าเป็นอีกโซนหนึ่งที่มีเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ หรือ NEW CBD ทำให้การพัฒนาไม่ว่าจะเรื่องของคมนาคม เศรษฐกิจ และอสังหาริมทรัพย์ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จะเห็นได้ว่ามีการเดินทางที่สะดวกครอบคลุม

ทั้งเส้นทางคมนาคมที่เชื่อมต่อกับทางด่วนหลายสาย และโครงการรถไฟฟ้า BTS สายสีเหลืองที่อยู่ในช่วงดำเนินการก่อสร้าง รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกมากมาย

ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ทาวน์โฮมศรีครินทร์กลายเป็นทำเลที่ใครต่างก็ให้ความสนใจ มาดูกันว่าย่านศรีนครินทร์นั้นครอบคลุมทุกกิจกรรมชีวิต เหมาะกับการเป็นที่พักอาศัยมากแค่ไหน ไปดูกันเลย

 

สะดวกทุกการเดินทาง

โซนศรีนครินทร์นั้นเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวแสนสะดวก สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยทางพิเศษบูรพาวิถีและศรีรัช และยังเชื่อมต่อกับถนนอีกหลายสาย เช่น ถนนศรีนคริทน์ ถนนสุขุมวิท ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือออกไปชอปปิงจับจ่ายใช้สอย ก็เป็นเรื่องง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีการเข้าถึงของรถไฟฟ้าสายสีเขียว และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย

 

อุ่นใจเพราะอยู่ใกล้สถานศึกษาและสถานพยาบาล

ไม่ต้องห่วงเลยว่าลูกหลานจะเสียเวลาเดินทางเพื่อไปเรียนไกลหรือไม่ เพราะในพื้นที่ศรีนครินทร์นั้นรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาหลายแห่ง

ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนสมุทรปราการ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ โรงเรียนนานาชาติอีกมากมาย และยังมีมหาวิทยาลัยที่ใกล้เคียง เช่น มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นต้น

ส่วนในเรื่องของสถานพยาบาล ก็ยังใกล้กับโรงพยาบาลอีกมากมาย ทำให้คุณหมดห่วงในเรื่องของเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนคริทร์ โรงพยาบาลปิยเวท โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น

 

ชอปปิงถูกใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เมื่อนึกถึงโซนศรีนครินทร์ แน่นอนว่ามีแหล่งชอปปิงหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความชอบ เช่น ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดเอี่ยมสมบัติ ตลาดหนามแดง ตลาดสังกะสี ตลาดสดขจรวิทย์ ตลาดนิคมบางปู และตลาดทรัพย์บุญชัย เป็นต้น หรือจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำและศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ซีคอน แสควร์ ศรีนครินทร์ เมกา บางนา อิเกีย บางนา

 

ทาวน์โฮมพร้อมเข้าอยู่ โซนศรีนครินทร์

ตัวโครงการทาวน์โฮมศรีนครินทร์นั้นมีจุดเด่นที่ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น มีความเรียบง่ายแฝงด้วยความหรูหรา เน้นเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่สามารถใช้งานได้จริง การออกแบบจัดวางที่ลงตัวทำให้สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรม และบรรยากาศโดยรอบก็สงบร่มรื่น ให้ความรู้สึกสบาย และผ่อนคลาย มีฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ ที่ผ่านการคิดคำนึงมาอย่างละเอียดมากที่สุด

นอกจากนี้ การออกแบบส่วนกลางยังมีแนวคิดหลักคือสามารถใช้งานได้จริง สามารถรองรับกิจกรรมต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกิจกรรมในร่ม สนามเด็กเล่นที่มีแนวคิดช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ และยังมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ทำให้ทาวน์โฮมศรีนครินทร์เป็นอีกที่หนึ่งที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณในทุกด้าน

 

บ้านกลางเมือง สุขุมวิท-อ่อนนุช

ตัวโครงการได้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของตัวบ้านถูกดีไซน์ให้มีพื้นที่อย่างกว้างขวาง มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่อย่างเป็นระเบียบ ทำให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม

โดยตัวโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมรองรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมรองรับกิจกรรมทุกรูปแบบ สนามเด็กเล่นที่เหมาะแก่การเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการ

และทางโครงการยังให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว โดยเน้นการจัดสวนและดอกไม้ เพื่อให้ผู้อาศัยเข้าถึงบรรยากาศที่สงบร่มรื่น เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่น และออกกำลังกายอีกด้วย

 

บ้านกลางเมือง ศรีนครินทร์-อ่อนนุช

ทางโครงการได้ออกแนวโดยใช้แนวคิด Urban Lush Life โดยให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตท่ามกลาง ธรรมชาติย่านใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย มีคลับเฮาส์สไตล์รีสอร์ต ที่ออกแบบเพื่อให้คุณเหมือนพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และยังมีสนามเด็กเล่นที่ออกแบบโดยใช้แนวคิด Universal Design ที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย

 

PLENO ศรีนครินทร์-เทพารักษ์

เป็นการออกแบบด้วยแนวคิดสไตล์ The Lushest Living ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใช้ชีวิตที่ร่มรื่นอย่างสมบูรณ์แบบ โดยทางโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สามารถพักผ่อน และใช้ทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีลู่วิ่งรอบสวนสำหรับคนรักสุขภาพ ฟิตเนสที่เปิดรับวิวธรรมชาติแบบ 180 องศา สระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว เป็นการออกแบบที่พร้อมรองรับผู้อยู่อาศัยที่ชอบการออกกำลังกาย และทำกิจกรรมแบบจัดเต็ม

 

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?