แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล เรียบง่าย อบอุ่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

บ้านสไตล์มินิมอล เป็นบ้านที่รูปทรงเรียบง่ายตกแต่งด้วยเฟอร์เจอร์น้อยชิ้น แต่มากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย สีของบ้านจะเน้นเป็นโทนสีอ่อนเช่น สีขาว สีครีม สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น ในปัจจุบันนนี้บ้านสไตล์นี้กำลังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

วันนี้ ในบ้าน เลยจะมาเอาใจเพื่อนๆ ชาวเว็บที่กำลังมีความสนใจอยากจะสร้างบ้านสไตล์นี้ โดยบ้านที่จะพาทุกคนไปชมวันนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Home 1.99 MB รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ แน่นอนค่ะ

Apis Minimalist Smart Home บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ตัวบ้านตกแต่งผนังภายนอกด้วยสีครีม เข้ากันกับงานไม้ทำให้บ้านดูอบอุ่น หลังคาเพิงหมาแหงนแบบเรียบง่ายรับกับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ประตูบ้านเลือกใช้วัสดุจากไม้ในรูปทรงที่เรียบง่าย มีเฉลียงหน้าบ้านที่สามารถนั่งพักผ่อนบริเวณนี้ได้ ผนังด้านหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ ทำให้ภายในบ้านสว่างจากแสงที่สามารถส่องผ่านเข้าไปด้านในได้

 

ส่วนของห้องนอนถูกติดหน้าต่างแบบเต็มบาน ผนังภายในจะเน้นด้วยสีขาวสะอาดตา ทำให้ห้องดูสว่าง และดูกว้างขวาม โปร่งสบายขึ้น

 

แบบบ้านสไตล์มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถรองรับรถยนต์ได้ 2 คัน บนพื้นที่ 40 ตารางวา งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.39 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านและที่ดินราคา1-2ล้านเชียงใหม่ลำพูน

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?