แบบบ้านไม้สองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบด้วยงานไม้ บรรยากาศอบอุ่นทั้งหลัง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำ และเราก็ไม่เคยพลาดที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียบ้านสวยๆ จากทุกมุมโลก และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ออกแบบด้วยงานไม้ทั้งหลัง จะสวยงามน่าอยู่แค่ไหน ไปชมกันได้เลยครับ

Axiom 2340 เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีโครงสร้างจากไม้ทั้งหลัง จึงให้โทนสีน้ำตาลอบอุ่น การออกแบบเน้นความโปร่งสบายด้วยผนังกระจกใสบานใหญ่ ด้านนอกตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงไม้ขนาดใหญ่สำหรับกิจกรรมนอกบ้าน ภายในบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่ชั้นลอยในแบบสไตล์ลอฟท์อีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งโล่ง พื้นที่ส่วนนี้เป็นโถงใหญ่ที่แบ่งพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร ผนังห้องผสานด้วยผนังไม้ คอนกรีตทาสีขาว และพื้นห้องเป็นพื้นแบบปูนเปลือยขัดมัน

 

สำหรับแบบแปลนภายในของชั้นล่างนั้นจากทางเข้าซ้ายมือจะเป็นห้องนอนและห้องน้ำ ขวามือจะเป็นห้องซักรีด ถัดมาอีกจะเป็นห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น

เมื่อขึ้นมาด้านบน ซ้ายมือจะเป็นส่วนของพื้นที่พักผ่อนซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอนสองห้อง ห้องน้ำในตัว ในขณะที่ด้านขวามือจะเป็นห้องน้ำ และชั้นลอยสไตล์ลอฟท์

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบด้วยงานไม้หลังนี้ นับเป็นไอเดียการออกแบบที่สวยงามทั้งภายนอก และภายใน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะที่จะนำไอเดียไปปรับออกแบบตามบ้านในฝันของเราจริงๆ ^^

ที่มา : turkeldesign .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?