“บ้านอินทรีย์” บ้านรีสอร์ตแนวคอทเทจ สัมผัสบรรยากาศพักผ่อนในแบบเรียบง่ายและอบอุ่นเป็นกันเอง

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม บ้านอินทรีย์ บ้านรีสอร์ตแนวคอทเทจบรรยากาศสุดอบอุ่น หนึ่งในที่พักของ บ้านสวนตะวันใส (ลุงม่อยโฮมสเตย์) เปิดให้บริการที่จังหวัดเชียงราย หนึ่งในสุดยอดที่พักแนวโฮมสเตย์ที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความอบอุ่นของธรรมชาติอย่างเต็มที่

บ้านอินทรีย์ ถูกออกแบบเป็นบ้านทรงคอทเทจที่มีดีไซน์ลักษณะคล้ายเรือนไทย โดดเด่นด้วยหลังคาแบบมะนิลาทรงสูง เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยได้สบายๆ

 

ผนังภายนอกเลือกใช้ไม้แนวนอนโทนสีขาว หลังคาทรงมะนิลามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเขียว ให้ภาพลักษณ์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนหน้าของตัวบ้านบ้านมีชานระเบียงพร้อมที่นั่งด้านนอก เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มปาร์ตี้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป สามารถมาพักผ่อนและสังสรรค์กันได้ในทุกช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว

 

ชานระเบียงด้านนอกถูกตกแต่งอย่างอบอุ่น ประดับประดาไปด้วยโคมยี่เป็งแบบล้านนา หากจุดไฟด้านในก็จะช่วยให้แสงไฟแบบนวลๆ ให้ความรู้สึกที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ

 

พื้นที่ภายในถูกออกแบบไว้อย่างเรียบง่าย มีการเลือกใช้กระจกเป็นสีโบราณ ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดูสดใส และให้ความรู้สึกแบบคลาสสิก นอกจากนั้นในห้องหลักจะมีเตียงทั้งสองฝั่ง ไว้พักกันได้ทั้งครอบครัว

 

ความเรียบง่ายและความอบอุ่นของบ้านอินทรีย์ คือเสน่ห์ที่ผู้มาเยือนจะต้องหลงรัก หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักแนวรีสอร์ตที่อบอุ่นเป็นกันเองในจังหวัดเชียงราย ในบ้าน ขอแนะนำ บ้านสวนตะวันใส (ลุงม่อยโฮมสเตย์) รับรองว่าเพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังแน่นอน ^_^

Facebook : Baan Suan Tawan Sai

แผนที่ Google Map : goo.gl/maps/FnHEZyr4fPbrM2bF7

โทรศัพท์ (สำหรับจองห้องพัก) : 086-193-9096, 081-881-7577

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ