แบบบ้านแฝดยกพื้นสูง พร้อมใต้ถุนบ้าน ออกแบบเพื่อการพักผ่อน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านแฝด สไตล์คอนเทมโพรารี ที่ประยุกต์เข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันได้ดี ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก Baanthaihome ตามไปชมกันเลย

บ้านหลังนี้มีชื่อว่า บ้านโฆสิตธารา เป็นบ้านประเภท สมาร์ทโฮม ซึ่งก็คือบ้านที่ไปก่อสร้างหน้างาน โดยหลังด้านซ้ายจะยกพื้นสูง มีพื้นที่ใต้ถุนจัดมุมพักผ่อนและจอดรถได้ด้วย เชื่อมต่อกับบ้านทางด้านขวาด้วยบันไดสีขาว ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาวโพลน น่าอยู่ไม่น้อย

 

ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีขาวโพลน พร้อมประดับตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งชานบ้านด้านบนจะมีการจัดมุมโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ยามว่าง แถมมีหน้าต่างกระจกใสช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย

 

ส่วนอีกด้านหนึ่ง ผนังยังคงเป็นไม้ฝาสีขาวเรียงตัวเป็นระเบียบ แถมมีชานบ้านด้านหน้าที่ทำระเบียงเป็นที่นั่งเล่นได้อีกด้วย มุมนี้สามารถจัดต้นไม้เล็กๆ สีเขียวขจี เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้สมาชิกในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบง่าย สบายตา และหน้าต่าง ประตูกระจกใส สำหรับชมวิวแม่น้ำด้านนอกได้ชัดเจน เพื่อผ่อนคลายในทุกห้วงเวลาของการพักผ่อนนั่นเอง

 

ด้วยที่ตัวบ้านถูกทาสีผนังโทนสีส้มอ่อน พื้นเป็นไม้ขัดเงาสวย เฟอร์นิเจอร์จึงเลือกใช้ไม้ และเก้าอี้ไม้ เพื่อความกลมกลืนของสี แถมยังตกแต่งด้วยพรม ซึ่งโดยรวมแล้ว น่าพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

 

เข้ามาชมห้องครัวกันบ้าง เป็นห้องขนาดพอดีสำหรับแม่บ้านรักการทำครัว เคาน์เตอร์เป็นบานไม้ ท๊อปกระเบื้องลายหินอ่อนสีเข้ม พร้อมตู้ชั้นลอยวางของใช้ในครัวให้เป็นระเบียบ แถมมีซิงค์ล้างจานกระจกใส น่าเข้าไปใช้งานในทุกวัน

 

บ้านแฝดหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร ใช้งบประมาณสร้าง 1.6 – 1.8 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างได้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : Baanthaihome

โทรศัพท์ 1 : 061-401-5495 คุณน้ำ

โทรศัพท์ 2 : 061-401-5488 คุณปุ๋ย

โทรศัพท์ 3 : 081-750-7775 คุณกช (ถ้าวันอาทิตย์ติดต่อเบอร์นี้)

โทรศัพท์ 4 : 062-494-6914 คุณกช (ถ้าวันอาทิตย์ติดต่อเบอร์นี้)

โทรศัพท์ 5 : 095-994-9644 คุณแปะ

ติดต่อสำนักงานขาย : 02-948-1088

www.baanthaihome.com

www.ihome1982.net

Facebook : @baanthaihome

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^