บ้านรีสอร์ทแนวโมเดิร์นลอฟท์ สวยเด่นด้วยผนังปูนเปลือย ดีไซน์บ้านในบรรยากาศแบบครอบครัว

การออกแบบในสไตล์ลอฟท์ หรืออินดัสเทรียล ลอฟท์ เป็นการออกแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่เน้นความสวยดิบจากโครงสร้าง และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสวนลีลาวดี รีสอร์ต รีสอร์ทโมเดิร์นลอฟท์  ตั้งอยู่ที่จังหวัดน่านครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีบ้านโมเดิร์นลอฟท์ที่เป็นจุดเด่น มีจำนวนหลายหลัง ซึ่งหลังที่นำมาให้ชมนี้เป็น บ้านพักสำหรับครอบครัว ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมันแบบดิบๆ และต่อเติมพื้นที่บ้านด้วยห้องกระจกที่มีโครงสร้างเหล็กเพื่อเพิ่มขนาดพื้นที่พักผ่อนที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

 

ภายในพื้นที่รีสอร์ทยังมีการตกแต่งในบรรยากาศ แบบล้านนา และโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนร่มรื่นที่เหมาะแก่การพักผ่อน

 

ภายในบ้านพื้นที่ส่วนพักผ่อนถูกออกแบบในลักษณะโถงใหญ่ ผนังภายในยังคงตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย ผนังที่ติดกับด้านนอกดีไซน์ด้วยผนังกระจกใส ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างชุดโซฟาขนาดพอเหมาะ และชุดโต๊ะรับประทานอาหาร

 

ห้องนอนถูกตกแต่งในบรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก แต่แซมด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีอื่นๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นและสีสันเพื่อการพักผ่อน

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีที่สดใสอย่างกระเบื้องสีเขียวอมเหลือง แซมด้วยสีเขียวเข้มที่ช่วยสร้างบรรยากาศในสนุกสนาน ภายในยังออกแบบแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านโมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ของ บ้านสวนลีลาวดี รีสอร์ต เป็นไอเดียบ้านที่น่าสนใจ และมีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศครอบครัว สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการรายละเอียดที่พัก และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถเข้าไปชมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: agoda

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?