บ้านสองชั้นโมเดิร์น กลิ่นสถาปัตยกรรมคลาสสิก Bangkok Boulevard Signature Westgate

บ้านเดี่ยวสองชั้นโมเดิร์น กลิ่นสถาปัตยกรรมคลาสสิก กับภายในสุดหรู…

 

ในบ้าน พามาชมบ้านสวยหลังใหม่จากโครงการ Bangkok Boulevard Signature ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัล เวสต์เกต อีกด้วย

โครงการได้แรงบันดาลใจมาจาก Lake Como ทะเลสาบที่สวยที่สุดในอิตาลี เราเลยเห็นบรรยากาศภายนอกที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ส่วนกลางที่มีทั้งสวน สระน้ำ รวมไปถึงคลับเฮ้าส์ผสมผสานศิลปะยุคเรเนซองส์-โมเดิร์น-โกธิค

 

มาที่ตัวบ้าน ที่เป็นบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ล่าสุด Modern Colonnade Style เห็นได้จากการออกแบบด้วยเส้นสายโมเดิร์น เน้นฟาซาดเส้นแนวตั้งแนวนอน แต่ก็ให้กลิ่นไอความคลาสสิกจากสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของอิตาลี

 

พื้นที่สวนสีเขียวรอบบ้าน พร้อมทีเด็ดคือมุมนั่งเล่นพักผ่อนอยู่ภายนอก โรงจอดรถขนาดใหญ่ที่จอดได้อย่างน้อย 3 คันแน่ๆ

 

ภายในพื้นที่ใช้สอย 491 ตร.ม. แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ

แต่ที่น่าสนใจคือพื้นที่ส่วนห้องรับแขก เชื่อมต่อกับโต๊ะทานข้าว มีมุมบาร์เครื่องดื่ม แล้วเชื่อมไปยังครัวที่อยู่หลังบ้านได้แบบเส้นทางเดียว ให้เดินต่อไปใช้ชีวิตไม่สะดุด

 

อ้อ.. ด้านบนยังมีพื้นที่เป็นห้องกลางที่จะทำเป็นมุมนั่งพักผ่อนของครอบครัว ทำกิจกรรมในช่วงวันหยุด หรือทำเป็นพื้นที่ Work from Home ก็ปรับใช้ได้หลากหลาย

 

ในบ้านตัวอย่างตกแต่งห้องนอนให้ดูในหลายสไตล์ ทั้งห้องหรูเรียบ ห้องที่เต็มไปด้วยความเท่ของผู้ชาย รวมถึงห้องของเด็กผู้หญิงหวานๆ ที่สำคัญคือเพดานห้องนอนสูงสุดถึง 4 เมตร โล่งและอลังการไม่เบา

 

 

สำหรับใครที่สนใจ ลองเข้าไปชมความสวยงามของโครงการได้เลยที่ Bangkok Boulevard Signature Westgate 📍ที่ตั้งโครงการ : https://m.scasset.com/AJC2

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://m.scasset.com/EZDs

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?