บ้านพักริมหาด สวยสง่าด้วยสีขาวทั้งหลัง โปร่งสบายเพื่อรับลมทะเล

ในช่วงวันหยุดยาว ๆ คงจะไม่มีที่ไหนที่เหมาะเท่ากับการไปเที่ยวทะเลแล้ว วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดีย บ้านพักริมหาด เป็นบ้านที่ตกแต่งสวยงาม มีงานออกแบบที่สามารถรับลมธรรมชาติได้อย่างโปร่งสบาย ไปชมรายละเอียดกันเลยจ้า

ตัวบ้านจะมีขนาดสองชั้น ออกแบบดีไซน์ในแบบคอทเทจพร้อมกับตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหลัง จึงให้บรรยากาศของบ้านที่ดูสบายตา ไม่เพียงเท่านั้น บ้านหลังนี้ยังออกแบบผนังเปิดโล่งในหลายมุม จึงทำให้สามารถรับลมทะเลและบรรยากาศที่สวยงามนอกบ้านได้อย่างเต็มที่

 

ถ้าหากว่าไม่อยากจะออกไปเล่นน้ำที่ทะเลเปิด บริเวณด้านหลังบ้านก็มีสระน้ำส่วนตัวสร้างเอาไว้ด้วย จึงให้ความเพลิดเพลินและมีความเป็นส่วนตัว

 

อีกหนึ่งบริเวณที่น่าสนใจก็คือ บริเวณชั้นสอง โดยจะมีเฉลียงกว้างที่ออกแบบเปิดโล่ง พร้อมกับตกแต่งพื้นที่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ไว้อย่างครบครัน

 

ด้านการตกแต่งภายในบ้าน จะยังคงคอนเซ็ปต์ในการใช้สีขาวยืนพื้น แต่ทางด้านของเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ จะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ซึ่งจะให้โทนสีน้ำตาลอบอุ่น

 

ภายในห้องครัวจะเป็นการผสมผสานการตกแต่งในกลิ่นอายวินเทจเข้ากับโมเดิร์น จึงให้ความรู้สึกดูมีความทันสมัย สามารถตอบโจทย์การใช้งานในการทำอาหารได้ดี

 

ทางด้านของห้องนอนก็จะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับการพักผ่อนที่ต้องการความสบายเป็นหลัก

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่จะเน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ผสานไปกันการออกแบบจัดสรรพื้นที่ให้สามารถใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

ที่มา: homestolove

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?