แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับธุรกิจที่พัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 250,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบโฮมสเตย์รีสอร์ทสุโขทัย ผลงานการออกแบบจาก Thaidrawing ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งขอบด้านล่างด้วยไม้ฝาสีอ่อน ผนังภายนอกใช้สีเทา และแต่งขอบด้านล่างด้วยอิฐ แลดูมีมิติไม่น้อย

 

ด้านข้างมีการทำโครงเหล็กสีขาวทำเป็นที่จอดรถด้านข้างของตัวบ้าน และหน้าต่างของบ้านมีหลักษณะแคบยาว เป็นกระจกใส แต่งขอบสีขาว ช่วยในการกระจายแสงได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก ซึ่งสามารถนำไปทำเป็นบ้านหลังน้อยสำหรับธุรกิจปล่อยเช่า หรือที่พักได้อย่างง่าย ด้วยโครงสร้างที่เหมาะสม สามารถสร้างติดๆ กันได้ และเน้นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้ชัดเจน

 

เข้ามาชมแปลนบ้านกันบ้าง เน้นการออกแบบง่ายๆ กะทัดรัด จากที่จอดรถเข้ามาในบ้านก็จะพบหนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องน้ำด้านใน จัดวางไว้อย่างลงตัวที่สุด

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็ก ที่ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว โดยมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 32.5 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 250,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลย

ที่มา : Thaidrawing

โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ
Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

 

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^