บ้านพักตากอากาศน็อคดาวน์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงพักผ่อนแบบเปิดโล่ง

บ้านน็อคดาวน์ เป็นบ้านทางเลือกใหม่ที่มีความพิเศษ คือ สามารถขนส่งและประกอบได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีโครงสร้างเป็นเหล็ก และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านพักตากอากาศน็อคดาวน์ ผลงานบ้านสวยจาก BB-Home ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านเป็นแบบโครงสร้างเหล็กที่นำมาประกอบเข้าไว้ด้วยกัน จึงใช้เวลาการก่อสร้างที่รวดเร็ว โดยดีไซน์ของบ้านมีความเป็นโมเดิร์นลอฟท์จากรูปทรงสี่เหลี่ยม และวัสดุอย่างเหล็ก พร้อมกับการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลจากงานไม้ ตัดกับดำจากงานเหล็ก

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงขนาดใหญ่ที่มีความกว้างและเปิดโล่ง เหมาะสำหรับตกแต่งให้เป็นมุมทานอาหาร หรือมุมนั่งเล่นนอกบ้าน

 

ด้วยความที่เป็นบ้านที่ถูกออกแบบให้เป็นบ้านพักตากอากาศ ทำให้ภายในถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายในลักษณะของห้องโถงใหญ่ที่เชื่อมต่อกับส่วนต่างๆ ที่เหลือของบ้านไว้อย่างสะดวก

 

สำหรับห้องน้ำของบ้าน เป็นห้องที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายเช่นกัน เน้นไปที่ประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก ภายในจึงตกแต่งไปด้วยกระเบื้องโทนสีขาว-ดำ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านโมเดิร์นน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่เล่น พร้อมระเบียงเปิดโล่งและกันสาด งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 450,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Tel : 085-3005775, 063-5925658

Line id : bbhome2014

 

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?