บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาหน้าจั่ว ตัวบ้านใช้สีดำสวยงาม

บ้านน็อคดาวน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากมีบ้าน โดยเป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์คือสร้างจากโครงสร้างและชิ้นส่วนที่สามารถนำมาประกอบหน้างานได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้บ้านแนวนี้มีราคาที่ต่ำกว่าบ้านปกติทั่วไปมาก วันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น จาก Got Jiravat มาฝากเพื่อน ๆ ครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเป็นแบบน็อคดาวน์ที่เป็นเหล็กแบบประกอบ ด้านงานดีไซน์ ตัวบ้านเป็นบ้านแบบโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยม ออกแบบหลังคาเป็นแบบหน้าจั่วที่เข้ากับดีไซน์ของตัวบ้าน  ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีดำทั่วทั้งหลัง จึงให้ความสวยเข้ม

 

บริเวณด้านหน้าออกแบบเป็นผนังกระจกใส ซึ่งช่วยลดความอึดอัดจากพื้นที่ขนาดเล็กของบ้าน ซึ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหน้าและด้านข้างของบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดเล็กไว้เพื่อใช้พักผ่อนโดยเฉพาะ พร้อมกับตกแต่งด้วยชุดโต๊ะกาแฟพร้อมร่มสนาม

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบายจากผนังกระจงด้านหน้าและกระจกแบบซันรูฟด้านบน ภายในห้องทาสีด้วยสีครีมที่ช่วยให้ห้องสว่างและมีมิติมากขึ้น

 

เพดานถูกยกสูงจากการดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่ว นั่นจึงช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้อง ทำให้ผู้พักอาศัยไม่รู้สึกอึดอัดเลย แถมภายในห้องยังจัดวางห้องน้ำไว้เป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

ภายในห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยในขนาดที่พอเหมาะ ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสุด ๆ

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงด้านหน้าและด้านข้างตัวบ้านพร้อมชุดโต๊ะกาแฟและร่ม งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 250,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Got Jiravat

เบอร์โทรศัพท์ : 097-0035280

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?