แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในการก่อสร้าง เพราะมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และแน่นอนว่าวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยจาก Strong Land ไปชมกันได้เลยครับ

ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง การตกแต่งภายนอกเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย หลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าและขาว ให้บรรยากาศที่สว่างสดใส

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีเฉลียงขนาดพอเหมาะพร้อมกับม้านั่งยาว จึงเหมาะกับการนั่งพักผ่อน นอกจากนี้รอบตัวบ้านยังติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่กระจกที่ช่วยสร้างความโปร่งโล่งให้กับภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ที่เหมาะกับการจัดให้เป็นห้องนั่งเล่น หรือห้องโถงสำหรับรับแขก

 

สำหรับห้องน้ำ ตกแต่งผนังอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องลายอิฐสีเทา แบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียก ภายในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย

 

ห้องครัว เป็นห้องที่มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกับมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้ดี ภายในยังติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังแบบครบครันอีกด้วย

 

แบบแปลน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก บนพื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร หากสนใจอยากสร้างบ้านสวยๆ แบบนี้ เพื่อนๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087 447 3264

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?