บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยเด่นด้วยผนังโทนสีฟ้าสดใส

เพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน ที่มีงบประมาณไม่สูงมากนัก แต่มีพื้นที่ใช้สอยครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน วันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ก่อสร้างด้วยงบประมาณที่ไม่สูง สร้างขึ้นที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ผลงานการออกแบบของ Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

ลักษณะของบ้าน ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายรูปทรงสี่เหลี่ยม ตัวบ้านมีขนาดสองชั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส ช่วยให้ตัวบ้านดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยหลังคากระเบื้องลอน

 

ชั้นล่างมีพื้นที่เฉลียงด้านหน้า ออกแบบเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมกลางแจ้งที่โปร่งสบาย ในขณะที่ชั้นบนมีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กสำหรับเป็นจุดชมวิวมุมสูงได้อย่างพอเหมาะ

 

พื้นระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีมสลับลวดลาย ราวระเบียงตกแต่งด้วยราวโครงโลหะทาด้วยโทนสีดำ

 

ห้องครัวออกแบบโปร่งโล่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ในขณะที่ผนังบริเวณส่วนของเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 152 ตารางเมตร มีราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

เบอร์โทรศัพท์ : 098-287-6409

Line ID: art-home

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?