บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งภายนอกในโทนสีน้ำเงิน ภายในสวยดิบด้วยผนังปูนเปลือย งบก่อสร้าง 1.17 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอยากมีบ้าน และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-Home ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นรูปทรงสี่เหลี่ยม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงิน ให้โทนสีที่สวยเด่นมีเอกลักษณ์ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

หน้าต่างของบ้านเลือกใช้หน้าต่างที่ออกแบบในลักษณะทรงสูง ที่ช่วยให้ความโปร่งสบาย และให้มุมมองภายนอกบ้านในมุมสูงได้อย่างพอเหมาะ

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ด้วยลักษณะชั้นลอย เพดานยกสูง พร้อมผนังปูนเปลือยขัดมันทั้งหลัง ยกเว้นเพียงในส่วนของเพดาน

 

โคมไฟเพดานแต่ละชิ้นภายในบ้านถูกเลือกใช้โคมไฟที่มีรูปทรงแปลกตา แต่สวยงามแบบโมเดิร์น เน้นในโทนสีดำเข้ากับกลิ่นอายแบบลอฟท์

 

ห้องครัวตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องขัดมันเล่นลวดลาย เพื่อให้สามารถทำความสะอาดคราบต่างๆ จากการทำอาหารได้ง่าย นอกจากนี้ยังติดตั้งปล่องดูดควัน และเคาน์เตอร์ควันแบบติดผนังอีกด้วย

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.17 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-2876409

Line : art-home

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?