แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ ดีไซน์ใต้ถุนบ้านยกสูงโปร่งสบาย ตกแต่งในโทนสีฟ้าสดใส งบก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

บ้านทรงไทย เป็นรูปทรงของบ้านที่ได้รับการออกแบบมาจากศิลปะที่งดงาม เดิมทีก่อสร้างด้วยไม้ธรรมชาติ จึงทำให้เป้นที่ชื่นชอบของหลายคน วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ ผลงานจาก Thaidrawing มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นการผสานความทันสมัย ความกับความสวยงามคลาสสิคได้อย่างลงตัว

ลักษณะของบ้านเป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ใต้ถุนบ้านออกแบบยกขึ้นสูงตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบ้านทรงไทย ซึ่งสามารถใช้เป็นที่จอดรถ หรือพื้นที่สำหรับใช้งานอื่นๆ ได้อยากหลากหลาย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงมะนิลาที่สวยเด่นตามเอกลักษณ์ของบ้านแนวนี้

 

ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีฟ้าสดใสเป็นหลักในการตกแต่ง แซมด้วยสีเขียวอ่อน จึงช่วยให้บ้านดูสดชื่น มีชีวิตชีวา ทั้งยังสร้างความโดดเด่นและความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมใต้ถุนบ้านยกสูง สามารถจอดรถได้ถึงสองคัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 100 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านทรงไทยประยุกต์หลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามโดยดึงเอกลักษณ์ของศิลปะไทยออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

ที่มา : thaidrawing

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?