แบบบ้านยกพื้นโปร่งโทนสีเขียว สไตล์โมเดิร์นชนบท 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อวางแผนการสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชนบท มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบบ้าน โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Thaidrawing ไปชมกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านจึงมีลักษณะแบบทรงสี่เหลี่ยม ฐานของบ้านถูกตกพื้นขึ้นสูง จึงช่วยป้องกันปัญหาน้ำท่วม ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเขียวอ่อน ให้บรรยากาศที่สดชื่น

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสที่ให้ความสว่าง และโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับม้านั่งยาวเพื่อเป็นมุมพักผ่อนอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 130 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.5 ล้านบาท

 

เป็นออย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านยกพื้นสูงทรงโมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านขาดพอเหมาะที่สวยงามเลยทีเดียว ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจอยากจะเป็นเจ้าของบ้านเช่นนี้ สามารถติดตต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID :: Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?