แบบบ้านชั้นเดียวแนวชนบท เรียบง่าย ราคาถูก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างเพื่อการพักผ่อน

เวลาที่เราเดินทางไปในแถบต่างจังหวัด เราก็มักจะคุ้นตากับบ้านที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย มีความโปร่งสบาย และมีมุมพักผ่อนที่เปิดโล่ง ซึ่งบ้านแนวนั้นก็คือ บ้านสไตล์ชนบท นั่นเองล่ะครับ

และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียของบ้านสไตล์นี้มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน BluePrint-0070 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบทที่เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายด้วยตัวบ้านรูปทรงสี่เหลี่ยม มุงด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วในโทนสีที่สดใส โดยผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีที่ให้บรรยากาศอบอุ่นอย่างสีครีม และสีน้ำตาล

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างรอบตัวบ้าน จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และถ่ายเทอากาศได้สะดวก นอกจากนี้ยังออกแบบพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่เปิดโล่ง เพื่อเป็นมุมสำหรับนั่งทานอาหาร หรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ที่จอดรถ พร้อมเฉลียงพักผ่อนแบบเปิดโล่ง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 98 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 600,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวแนวชนบทหลังนี้ที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่น่าอยู่ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการแบบบ้าน หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงผ่านข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?