รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่พักกลางหุบเขาจากอำเภอปากช่อง จัดเต็มด้วยพื้นที่ความบันเทิงสำหรับครอบครัว!!

การมีบ้าน หรือที่พักตากอากาศท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ยังคงเป็นสถานที่ในฝันของใครหลายคน เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายและความเหนื่อยล้า มาพักผ่อนเติมพลังกับธรรมชาติ

แต่การจะซื้อบ้าน หรือที่ดินลักษณะนี้เลยก็อาจจะไม่คุ้มกับหลาย ๆ ครอบครัว ดังนั้น การมองหาที่พักแนวรีสอร์ทธรรมชาติ ก็ดูจะเป็นทางออกที่ง่ายและสะดวกที่สุด

วันนี้ ในบ้าน เลยจะพาทุกท่านมาชมความงามของ Chill at hill รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติและทิวเขาจากอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 

ตัวอาคารจะมีขนาดสองชั้น ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงช่วยป้องกันเรื่องน้ำท่วมขังได้ดี สไตล์การออกแบบและตกแต่ง ก็จะเป็นแบบโมเดิร์น ผสานกับอินดัสเทรียลลอฟท์ จึงให้ความทันสมัยสวยงาม ควบคู่ไปกับกลิ่นอายที่สวยดิบ

 

บรรยากาศโดยรอบให้ความเป็นธรรมชาติในแบบ 360 องศา เหมาะกับการพาครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน มาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด

 

ภายในบ้านก็มีมุมให้พักผ่อนสังสรรอย่างหลากหลาย อย่างเฉลียงมุมนี้ก็จะให้วิวด้านนอกที่สดชื่น มีม้านั่ง และโต๊ะให้นั่งเล่นพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

 

ทีนี้เรามาชมภายในกันบ้าน ว่ารีสอร์ทหลังนี้จะเป็นอย่างไร

มาเริ่มที่ห้องนั่งเล่น ก็จะมีลักษณะโปร่งโล่งแบบห้องนั่งเล่นในบ้านทั่ว ๆ ไป แต่จุดเด่นจะอยู่ที่ผนังปูนเปลือยที่ช่วยให้ห้องดูเย็นตาและมีเสน่ห์มาก ๆ

 

เช่นเดียวกันกับห้องนอนที่ยังคงตกแต่งให้มีกลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นมา คือ ชุดโซฟาจำนวนหลายตัว เพื่อให้เป็นที่สังสรรเล็ก ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกจุด

 

ในส่วนของห้องน้ำก็จะมีความเรียบง่าย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน

 

ไฮไลท์ของรีสอร์ทหลังนี้คือบริเวณชั้นสอง ซึ่งเป็นห้องกระจกที่ออกแบบมาเพื่อการปาร์ตี้สังสรรโดยเฉพาะ มีพื้นที่โล่ง ๆ ให้ทำกิจกรรม มาพร้อมกับสิ่งสร้างความบันเทิงกันแบบครบครัน

 

ตัวห้องที่เป็นห้องกระจกก็ให้วิวธรรมชาติด้านนอกที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน จึงเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงอย่างแท้จริง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับงานดีไซน์ของรีสอร์ทโมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจอยากจะเข้าพัก ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: Chill at hill page

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?