เปิดบ้าน “ชมพู่ อารยา” ชมห้องนั่งเล่นสุดหรูสองสไตล์ ที่ใช้เวลาทำนานถึง 5 ปี

บทความนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านสุดหรูของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงชื่อดังที่ฝากผลงานการแสดงมามากมาย

บ้านหลังนี้คือคอนโดที่ตั้งอยู่ในย่านอโศก โดยตั้งใจให้เป็นเรือนหอของสาวชมพู่และสามีหนุ่มน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องสายฟ้าและน้องพายุนั่นเองครับ

ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต

 

เดิมทีแล้วตั้งใจให้เป็นเรือนหอของทั้งคู่เพื่อใช้อยู่อาศัยหลังแต่งงาน แต่ก็มีการต่อเติมและตกแต่งหลายจุดซึ่งใช้เวลานานมาก โดยกินเวลางมานานถึง 5 ปี จนในที่สุดก็เพิ่งได้ทำบุญขึ้นบ้านใหม่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี่เองครับ

.

.

 

ห้องส่วนใหญ่ของบ้านหลังนี้ถูกออกแบบและตกแต่งโดยคุณ คุณจิว ณรงค์ชัย จิราพาณิชกุล เจ้าของ Villa Vinotto ซึ่งเป็น he Living Stylist ชื่อดัง

ในบ้านของสาวชมนั้นประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หวาน ๆ ที่สาวชมพู่ชื่นชอบ สไตล์ขรึม ๆ แบบที่หนุ่มน็อตชอบ โดยสาวชมพู่ยังได้บอกอีกว่า “คุณจิวนั้นคือผู้ปิดตำนานมหากาพย์ไตรภาคอันยาวนาน” เพราะบ้านหลังนี้ผ่นการปรับเปลี่ยนแลตกแต่งมากมายและใช้เวลานานมากน

 

ห้องนั่งเล่นของสาวชมพู่

สำหรับห้องนั่งเล่นของสาวชมพู่ ตกแต่งด้วยโทนสีหวานอย่างสีชมพู ซึ่งบ่งบอกตัวตนของนางได้อย่างชัดเจนโเลือกใช้โซฟายาวสีขาว ประดับไปด้วยหมอนสีชมพู สวยลงตัวควบคู่ไปกับเก้าอี้โซฟาสีชมพูอ่อน

 

ส่วนผนังห้องนั้นเป็นสีขาวล้วน ทำให้บริเวณในบ้านมีความสว่างเพิ่มขึ้น ดูสบายตา ผสานเข้ากับผ้าม่านสีชมพูอ่อนๆ และพรมสีขาว-ชมพู ได้อย่างลงตัวดูลงตัว เสริมโคมไฟทรงสี่เหลี่ยมที่ให้แสงสีเหลืองนวลตาเพิ่มความอบอุ่น

 

ห้องรับแขกของหนุ่มน็อต

ห้องรับแขกของหนุ่มน็อตจะเน้นความเรียบหรูเป็นหลัก มีจุดดึงสายตาคือโซฟาสีน้ำเงินและสีขาว จัดวางไว้กลางห้องสีขาว ประดับไปด้วยโคมไฟระย้าสุดหรู พร้อมด้วยโคมไฟลายจีนและแจกันลายจีนโทนสีขาวน้ำเงิน สวยลงตัวเลยทีเดียวครับ

.

 

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่หรูหราสมกับฐานะนักแสดงชื่อดังอย่างสาวชมพู่จริง ๆ ครับ

ที่มา : Thairath, th.hellomagazine, IG chomismaterialgirl

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ