แบบบ้านปูนเปลือยสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ในงบประมาณ 1.90 ล้านบาท

พบกันประจำกับ ในบ้าน คราวนี้เราก็มาพร้อมกับ แบบบ้านปูนเปลือยสองชั้น เป็นบ้านทรงเหลี่ยมหลังใหญ่ ตกแต่งโดดเด่นตามสไตล์ลอฟท์ สวยงามลงตัวในพื้นที่ขนาด 185 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัวใหญ่ เป็นผลงานจาก Art-HOME เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังมีทำเลที่ตั้งอยู่ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ มาในรูปแบบของบ้านสองชั้น ออกแบบรูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตสูงโปร่ง ตกแต่งภายนอกในดีไซน์ปูนเปลือย มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนสโลปไปตามตัวบ้าน แวดล้อมรอบด้านด้วยป่าไม่เขียวชอุ่ม

 

บริเวณหน้าบ้านติดตั้งระแนงไม้แนวยาวไวเ เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งช่วยบดบังแสงแดดและบดบังการมองเห็นจากคนภายนอก ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ตลอดการพักผ่อน

 

ตัวบ้านทรงเหลี่ยมติดตั้งหน้าต่างและประตูกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยในการกระจายแสงแดดและเปิดรับอากาศจากธรรมชาติ ขับให้พื้นที่ใช้งานภายในสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

แบบบ้านปูนเปลือยสองชั้น ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องโถง 1 พักผ่อน และ 1 ทานอาหาร มีพื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร

ถ้าหากใครชื่นชอบแบบ้านหลังนี้และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 098-2876409

Line : art-home

Facebook : Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)