บ้านหลังเล็กเอนกประสงค์ สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ สะดวกสบาย พร้อมทุกการใช้งาน

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ ไปชมไอเดียการออกแบบบ้านหลังเล็กจาก ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ Container Build Group ที่สามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เราไปชมไอเดียบ้านหลังนี้กันเลยครับ

The Stingray cabin ออกแบบให้เป็นบ้านพักเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตารางเมตรและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงเหมาะแก่การใช้เป็นบ้านพักตากอากาศ สำนักงาน สตูดิโอศิลปะ บ้านพักในฟาร์ม

 

ตัวบ้านติดฐานตั้งยกพื้นสูง มุงด้วยหลังคารูปทรงแบยสีขาว พร้อมพื้นที่ระเบียงทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวบ้าน ซึ่งทำให้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกอย่างกว้างขวาง ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีน้ำตาลเข้ม เข้ากับบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านเลือกใช้ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เพื่อให้เกิดความโปร่งโล่ง และถ่ายเทอากาศให้แก่พื้นที่ภายในบ้าน

 

ภายในบ้าน ตกแต่งในโทนสีขาวที่ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ห้องให้ดูกว้างขึ้น และให้ความรู้สึกสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

 

ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับการพักผ่อนแบบน้อยชิ้น แต่เพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เคาน์เตอร์เอนกประสงค์ ถูกจัดวางเหมาะสมกับพื้นที่ห้อง ใกล้กันเป็นห้องน้ำขนาดพอดีกับตัวบ้าน ซึ่งเป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียการออกแบบบ้านเอนกประสงค์จากตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้ ซึ่งการประกอบติดตั้งที่รวดเร็ว สามารถขนย้ายได้สะดวก หวังว่าไอเดียนี่คงจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บกันนะครับ ลองไปชมภาพสวยๆ ที่เหลือของบ้านได้เลยครับ

ที่มา: containerbuildgroup

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?