แบบบ้าน 2 ชั้น หน้าแคบ พร้อมหลังคาลาดเอียง กับดีไซน์ที่น่าประทับใจ

สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สบายดีกันมั้ยเอ่ย ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแปรปรวน เดี๋ยวก็แดดออก เดี๋ยวก็ฝนตก ยิ่งถ้าช่วงฝนตกต้องดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ

คราวนี้ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย เป็นบ้านหน้าแคบ ขนาด 2 ชั้น ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น – ร่วมสมัย ภายใต้รูปทรงที่สวยเด่นสะดุดตา มาพร้อมกับที่จอดรถในร่ม

 

contemporary 2 storey house with impressive design (2)

 

ออกแบบหลังคาได้อย่างโดดเด่น และมีสไตล์ โดยจะเป็นหลังคาลาดเอียงในส่วนด้านหน้า ส่วนหลังของตัวบ้านจะเป็นหลังคาทรงจั่ว

นอกจากนี้ที่ชั้น 2 บริเวณด้านหน้าตัวบ้าน ยังมีระเบียงสวยเป็นกิมมิคให้พอดูสะดุดตา ตกแต่งขอบด้วยวัสดุหิน และไม้ระแนง เล่นโทนสีธรรมชาติกับสีขาว

 

contemporary 2 storey house with impressive design (4)

 

ภายในแบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง มีโครงสร้างที่ค่อนข้างสูงโปร่งที่ภายใน เป็นหนึ่งในทริคสร้างบ้านที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องแคบๆ ให้ดูห้องดูกว้างขึ้นมาได้

ในส่วนของพื้นที่ใช้สอย สำหรับบ้านหลังนี้จะอยู่ที่ราว 53 ตารางเมตร สนราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 800,000 – 1,000,000 บาท (ไม่รวมงานตกแต่ง)

ถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ด้วยการที่เป็นบ้านทรงสูงและมีดีไซน์ที่น่าประทับใจ ในบ้าน เชื่อว่าหลายๆ คนต้องหลงรักบ้านหลังนี้แน่ๆ เลย ^_^

ที่มา : Hhomedesign

 

contemporary 2 storey house with impressive design (5)

 

contemporary 2 storey house with impressive design (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ