แบบบ้านเดี่ยวสองชั้นโทนสีสดใส 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งสวยงามบรรยากาศแบบรีสอร์ท

โดยส่วนใหญ่แล้ว บ้านจากโครงการต่างๆ มักจะเลือกตกแต่งใน สไตล์ร่วมสมัย เนื่องจากเป็นสไตล์ที่มีทั้งบรรยากาศที่คนไทยเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และมีทั้งความทันสมัยให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านเดี่ยวสไตล์ร่วมสมัยจากโครงการ ซี เค ซี วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จะสวยงามน่าอยู่เพียงไหนนั้น ต้องตามมาดูชมกันเลยครับ

 

แบบบ้าน CKC-3 ลักษณะบ้านสองชั้นโครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้น ชั้นล่างส่วนหน้ามุงหลังคาเป็นทรงมะนิลา โทนสีภายนอกที่ใช้ตกแต่งคือสีโอลด์โรส มีการเสริมลวดลายไม้ด้วยผนังไม้ตีฝาที่ส่วนหน้าชั้นแรกของตัวอาคาร สร้างความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้กับบ้านหลังนี้

 

เดินผ่านเข้ามาในเขตรั้ว จะพบกับลานจอดรถหน้าบ้านพร้อมชายคา ปูพื้นด้วยกระเบื้องคอนกรีตพิมพ์ลายสวยงาม รอบๆ ตัวบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว เติมความสดชื่นให้ทั่วบริเวณ

.

.

 

ลองมาชมบรรยากาศภายในบ้านกันเลย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว ทั้งในส่วนของผนัง ฝ้าเพดาน และพื้น ติดตั้งขอบบัวกันเปื้อนด้วยไม้ เดินถัดไปด้านหลังจะพบกับพื้นที่เล่นระดับด้วยพื้นไม้ยกสูง ต่อเป็นบันไดขึ้นไปยังชั้นสอง

 

งานไม้ที่หรูหรา ผสมผสานเข้ากับโทนสีขาวของพื้นหลัง กลายเป็นความสวยงามที่ลงตัวในแบบฉบับร่วมสมัย

 

บรรยากาศในห้องนอนก็เรียบง่าย สบายๆ เลือกใช้โทนสีขาวและประตูไม้ เปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านได้รังสรรค์การตกแต่งอย่างตามใจชอบ

 

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ลอยแบบโปร่ง มาพร้อมหน้าต่างกระจกโปร่งแสงแบบเลื่อนได้ มีไว้ถ่ายเทอากาศเพื่อไม่ให้กลิ่นอาหารวนเวียนอยู่ภายในบ้าน

 

งานห้องน้ำก็เก็บได้อย่างสวยเนี้ยบ ด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลและสีดำที่คั่นกลางด้วยลวดลายโมเสคเล็กๆ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบลอยสีดำ ทันสมัยและน่าใช้งานเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ระเบียงโปร่งชั้นสอง ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้เป็นพื้นที่กิจกรรมนอกบ้านได้ด้วย

 

รวมแล้วบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านโครงการ ซีเคซี วิลเลจ สามารถติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : CKC Village ปลวกแดง บ้านสไตล์รีสอร์ท

โทรศัพท์ : 081-440-4471

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ