แบบบ้านแนวคอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่จอดรถ สำหรับครอบครัวขยาย

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำ ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยหรือสไตล์คอนเทมโพรารีนั่นเอง ผลงานจาก บ้านรักษ์ ที่ให้ความดูดี ทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ตามมาชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกใชสีครีม แต่งด้วยสัน้ำตาลเข้ม เข้ากันได้เป็นอย่างดี พร้อมชานบ้านต้อนด้านหน้า เพื่อต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน

 

ประตูทางเข้าเป็นไม้ขัดเงาสวย แต่งลายแกะสลักสีทองดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ หน้าต่างเป็นบานกระจกแต่งขอบขาว เพื่อสามารถมองเห็นวิวทิวทัศนืโดยรอบได้อย่างดี

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่โดยรอบกว้างขวาง เราสามารถปลูกหญ้า และเพิ่มต้นไม้สีเขียวๆ จะช้วยให้บ้านร่มรื่น และมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

 

สำหรับแบบบ้านภายใน จะเห็นได้ว่ามีการแบ่งห้องต่างๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน จากด้านหน้าเข้ามา โซนซ้ายมือจะเป็นห้องนั่งเล่น และห้องครัว ด้านขวาจะเป็นห้องนอน ถัดไปมีห้องน้ำสองห้อง และท้ายสุดเป็นห้องนอนอีกสองห้อง ถือว่าใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 2.20 ล้านบาท ถือว่าเป็นบาทที่สวยครบทุกฟังชั่นการใช้งานเลยก็ว่าได้ หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไอเดียไปปรับใช้กันดูค่ะ

ที่มา : บ้านรักษ์

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^