แบบบ้านแฝด สไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ เหมาะกับครอบครัวใหญ่

กลับมาพบกันครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมบ้านแนวร่วมสมัย ผลงานจาก Homeplan 360 เหมาะกับครอบครัวใหญ่ จะสร้างไว้ในเมืองก็ได้ หรือสร้างไว้เป็นบ้านตากอากาศก็เหมาะ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

แบบบ้าน TR1-10R ลักษณะเป็นบ้านแฝดชั้นเดียว หลังคาเล่นระดับสีแดง ผนังภายนอกเป็นสีอ่อน ผสมผสานด้วยกระจกบานสูงจรดพื้น แต่งขอบสีดำ ดูลึกลับ โดดเด่น เพื่อความโปร่งโล่งสบายของตัวบ้าน

 

ชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกหน้าบ้าน สามารถจัดโต๊ะเก้าอี้ ไว้สำหรับนั่งเล่น พักผ่อน พูดคุย กับเพื่อนบ้านได้เป็นอย่างดี และยังสามารถจัดเป็นมุมโปรด ไว้จัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย

 

ด้านข้างเพิ่มช่องระบายอาการเป็นช่องกระจกใส เพื่อให้แสงลอดเข้าสู่ตัวได้ได้ดี ประหยัดไฟได้เยอะทีเดียว และยังช่วยในการถ่ายเทอากาศให้ผ่านได้สะดวก

 

มาดูการออกแบบภายในกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามา จะพบกับห้องนั่งเล่นตรงกลางบ้าน ถัดไปเป็นครัว และโต๊ะทานอาหาร ซ้ายมือมีห้องนอนสองห้องคั่นด้วยห้องน้ำ ด้านขวาจะเป็นห้องนอน และห้องน้ำอีกสองห้อง จัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 154.50 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.9-2.1 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ ที่จัดพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : Homeplan360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^