บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยเด่นพร้อมระเบียงชั้นสอง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่ถึงสองล้าน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบ้านดีราคาคุ้มค่ากันอยู่ ในนี้เราก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มีงบประมาณในการก่อสร้างที่คุ้มค่า ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย เบญจมาศโฮม – รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ ก่อสร้างขึ้นที่ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ลักษณะบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงคงทน หลังคาบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน เข้ากับทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีดำและน้ำตาล

 

ชั้นสองของบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่ระเบียงที่ออกแบบโปร่งสบาย ให้บรรยากาศและวิวในมุมสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ด้านล่างเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ขนาดหนึ่งคัน

 

ห้องน้ำภายในบ้าน แม้จะมีขนาดไม่กว้างมากแต่ก็สามารถจัดแบ่งพื้นที่ในการทำธุระส่วนตัวได้อย่างเป็นสัดส่วน ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเพียงพอ

 

ห้องนอนมีขนาดกว่างขวาง ให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้โทนสีที่อบอุ่นเพียงพอต่อการใช้งาน

 

ห้องครัวของบ้านออกแบบด้วยห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และปล่องดูดควัน

 

สำหรับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องนั้งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 1 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: เบญจมาศโฮม – รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์: 084-4973332

Line id : knoojew และ 0910722469

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?