แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่ถึงสองล้าน

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ที่กำลังมองหาบ้านรูปทรงสวยงาม มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบประโยชน์ พร้อมราคาที่คุ้มค่า วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกด้วยสไตล์คอนเทมโพรารรี่ มีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่ให้ความสวยงาม ซึ่งเป็นรูปทรงยอดนิยม มีช่างที่ชำนาญในการออกแบบและก่อสร้างมากมาย ผนังภายนอกออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล พร้อมตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสรอบตัวบ้าน หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคาร๔ปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องบ้านเรียบ

 

สำหรับแบบแปลนภายในบ้านนั้น เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องนั่งเล่น ถัดไปจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ทางซ้ายมือเป็นห้องครัว และห้องน้ำ

 

สำหรับชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนพักผ่อน ด้านซ้ายเป็นห้องนอนเล็กสองห้อง และห้องน้ำหนึ่งห้อง ทางขวาเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำภายใน

 

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 199 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.85 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร

Tel: 086-4785133

Line ID: ppers9100 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?